12 căn bếp tạo nguồn cảm hứng cho việc nội trợ | Nội thất chung cư

12 căn bếp tạo nguồn cảm hứng cho việc nội trợ

Những căn bếp tạo nguồn cảm hứng cho việc nội trợ. Nếu bạn sở hữu một căn bếp đẹp như những căn bếp dưới đây, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn cho gia đình và bạn bè. Bạn sẽ thường xuyên nấu ăn hơn, sáng tạo hơn để mang đến nhiều niềm vui và sức khỏe cho những người thân yêu. Những căn bếp có màu đen, trắng, gỗ sẽ là nguồn cảm hứng để bạn thay đổi cuộc sống.
Thư viện mẫu thiết kế Bếp đẹp
5 cách bố trí bếp phổ biến nhất hiện nay
Căn hộ 72m2 với phòng bếp cầu vồng, vườn rau lơ lửng

Linh hoạt trong cách bố trí và lựa chọn đồ nội thất, sáng tạo với phong cách thiết kế và phối các chi tiết trang trí, tận dụng không gian thông minh… tất cả tạo nên những căn bếp không chỉ đẹp mắt mà tạo cho bạn nguồn động lực thường xuyên có những bữa ăn ngon cho gia đình.

ProEXR File Description =Attributes= cameraAperture (float): 36 cameraFarClip (float): 0 cameraFarRange (float): 1000 cameraFov (float): 48.2441 cameraNearClip (float): 0 cameraNearRange (float): 0 cameraProjection (int): 0 cameraTargetDistance (float): 770.884 cameraTransform (m44f): [{1, 0, 0, 209.111}, {0, 0.00477598, -0.999891, -604.873}, {0, 0.999989, 0.0147751, 105.999}, {0, 0, 0, 1}] channels (chlist) compression (compression): Zip16 dataWindow (box2i): [0, 0, 2999, 1874] displayWindow (box2i): [0, 0, 2999, 1874] gamma (float): 1 lineOrder (lineOrder): Increasing Y pixelAspectRatio (float): 1 screenWindowCenter (v2f): [0, 0] screenWindowWidth (float): 1 tiles (tiledesc): [64, 64] type (string): "tiledimage" =Channels= B (float) CESSENTIAL_Direct.A (half) CESSENTIAL_Direct.B (half) CESSENTIAL_Direct.G (half) CESSENTIAL_Direct.R (half) CESSENTIAL_Emission.A (half) CESSENTIAL_Emission.B (half) CESSENTIAL_Emission.G (half) CESSENTIAL_Emission.R (half) CESSENTIAL_Indirect.A (half) CESSENTIAL_Indirect.B (half) CESSENTIAL_Indirect.G (half) CESSENTIAL_Indirect.R (half) CESSENTIAL_Reflect.A (half) CESSENTIAL_Reflect.B (half) CESSENTIAL_Reflect.G (half) CESSENTIAL_Reflect.R (half) CESSENTIAL_Refract.A (half) CESSENTIAL_Refract.B (half) CESSENTIAL_Refract.G (half) CESSENTIAL_Refract.R (half) CESSENTIAL_Translucency.A (half) CESSENTIAL_Translucency.B (half) CESSENTIAL_Translucency.G (half) CESSENTIAL_Translucency.R (half) CGeometry_NormalsDotProduct.A (half) CGeometry_NormalsDotProduct.B (half) CGeometry_NormalsDotProduct.G (half) CGeometry_NormalsDotProduct.R (half) CGeometry_NormalsGeometry.A (half) CGeometry_NormalsGeometry.B (half) CGeometry_NormalsGeometry.G (half) CGeometry_NormalsGeometry.R (half) CGeometry_NormalsShading.A (half) CGeometry_NormalsShading.B (half) CGeometry_NormalsShading.G (half) CGeometry_NormalsShading.R (half) CGeometry_UvwCoords.A (half) CGeometry_UvwCoords.B (half) CGeometry_UvwCoords.G (half) CGeometry_UvwCoords.R (half) CGeometry_WorldPoTấm thảm và kiểu tường trong căn bếp này tạo nên một thiết kế đẹp và mang đến cảm giác ấm áp cho không gian.modern-breakfast-barMột thiết kế tương tự khác với một kệ mở để chứa vật dụng. Cả hai thiết kế đều tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào.

Đừng buồn phiền vì bạn không được sở hữu một gian bếp có diện tích thoải mái bởi với những khu bếp hạn có diện tích hạn chế bạn vẫn có thể tạo ra một không gian mới lạ và khác biệt vì sáng tạo là không giới hạn. Những thiết kế bếp đẹp không chỉ tạo sự thoải mái và tiện lợi mà còn là nguồn cảm hứng để bạn chuẩn bị bữa cơm ngon cho những người thân yêu.

small-simple-kitchen-designCăn bếp này là minh chứng rằng bạn không cần nhiều không gian để sáng tạo phong cách, đó có thể là thứ gì đó thật đơn giản để tạo nên sự mới lạ và khác biệt.indoor-kitchen-herb-gardenBức tường màu đồng vừa là vách ngăn vừa là tủ chứa vật dụng gian bếp tạo nên một phong cách mới lạ.black-kitchen-designMàu đen và vật liệu gỗ được kết hợp theo phong cách tối giản, mọi thứ của gian bếp được thiết kế ẩn trong một chiếc tủ màu đen.

dark-wood-kitchen-island
Căn bếp này được thiết kế với sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại.cool-hardwood-pattern
Căn bếp này lại mang đến nét mộc mạc, sử dụng vật liệu gỗ là chủ yếu.white-wire-kitchen-stools
Thật khó để tìm ra một sai sót trong thiết kế của căn bếp sử dụng đá granite và những vật dụng đơn giản từ gỗ.ktichen-rug-design
Thiết kế mang đến cảm giác ấm cúng với hai gam màu trắng đen cùng với một tấm thảm màu chocolate.white-wood-grey-kitchen
Những chi tiết đơn giản phù hợp cho không gian nhỏ.creative-kitchen-lighting
Một kệ bếp và một bồn rửa là tất cả những gì để tạo nên cảm hứng cho việc nấu ăn.cool-modern-breakfast-bar
Cuối cùng là một căn bếp hiện đại với vườn treo bên trên – đây là một căn bếp mơ ước của những người nội trợ.

Nguồn: home-designing.com

Xem thêm
Thư viện mẫu thiết kế Bếp đẹp
5 cách bố trí bếp phổ biến nhất hiện nay
Căn hộ 72m2 với phòng bếp cầu vồng, vườn rau lơ lửng

Noithatchungcu.com.vn 

Bạn muốn biết giá thành thi công của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình làm việc, xin hãy để lại email hoặc câu hỏi tại đây:


Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ từ Decox. Số lượng có hạn.

Noithatchungcu.com.vn tự hào dịch vụ nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam
Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2018.
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh 

0931 348 538‬ - (028) 36200560

info@noithatchungcu.com.vn

Video nội thất chung cư đang được quan tâm

Loading...