Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Airport Plaza 92m2

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Airport Plaza 92m2

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, đơn giản và sang trọng.Gam màu trắng sáng, có nhiều không gian mở cho bé chơi. Bố trí lại các phương án mặt bằng để phù hợp và đảm bảo công năng sử dụng.

Phòng khách

Phòng khách sử dụng sofa hiện có màu kem nhạt là một màu trung tính, do đó Noithatchungcu tư vấn thiết kế  nội thất chung cư 92m2 kết hợp với các vật liệu khác sẽ dễ dàng và hiệu quả thẩm mỹ sẽ tốt hơn.

Cần có mảng tường nhấn ở khu vực phòng khách, có thể nhấn không gian bằng mảng tường sơn màu hoặc nhấn không gian bằng tranh, bằng mảng tường sơn màu hoặc nhấn bằng thảm họa tiết.

Kệ tivi đơn giản với vật liệu bóng, đợt kệ ngang có thể chứa đồ, vật phẩm trang trí kết hợp là một lựa chọn tối ưu. Phần tủ bên dưới có cánh tủ bằng kính hoặc không cửa, chứa đựng nhiều vật dụng khác trong nhà cho không gian gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Airport Plaza 92m2

Phòng ngủ phụ

Giường ngủ có thể kết hợp kệ tủ bên dưới để tăng diện tích chứa đựng. Tủ đầu giường và phấn đấu giường cần có liên kết để không bị tách rời. Ngoài ra bàn làm việc thiết kế thống nhất với giường ngủ để tạo thành một khối thống nhất giữa các vật dụng nội thất chung cư trong một không gian.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Airport Plaza 92m2

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Airport Plaza 92m2

Phòng ngủ master

Phòng ngủ ốp sàn gỗ hiện trạng đã có sẽ tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Gam màu trắng đen, xám cho phòng ngủ sang trọng, không nặng nề. Phần đầu giường có thể ốp gỗ thay cho việc ốp kính để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. Tư vấn thiết kế  nội thất chung cư 92m2 sử dụng đèn vàng ấm để không gian phòng ngủ là không gian thư giãn tốt nhất, phục hồi sức khỏe trong thời gian ngắn.

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Airport Plaza 92m2

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Airport Plaza 92m2

Thực hiện bởi: Noithatchungcu
———
Noithatchungcu – dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.
Lầu 8, MH Tower, 730 Võ Văn Kiệt, F1, Q5, TPHCM
Hotline: 0901 411 489

Bạn muốn biết giá thành thi công của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình làm việc, xin hãy để lại email hoặc câu hỏi tại đây:


Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ từ Decox. Số lượng có hạn.

Noithatchungcu.com.vn tự hào dịch vụ nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam
Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2020.
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh 

0931 348 538‬ - (028) 36200560

info@noithatchungcu.com.vn

Video nội thất chung cư đang được quan tâm