11+ mẫu thiết kế phòng khách liền bếp đẹp năm 2020

Ngày nay, thiết kế tích hợp các không gian trong căn hộ là một trong những ý tưởng  vô cùng độc đáo nhằm giải quyết bài toán diện tích, đặc biệt là cho các căn hộ chung cư. Thông thường nhiều người thường lựa chọn thiết kế phòng khách liền bếp vì hai khu vực này là có cùng chức năng làm không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, tích hợp không gian phòng khách và phòng ngủ là ý tưởng tuyệt vời giúp giải phóng không gian cho căn hộ. Bài viết sau đây mời các bạn cùng chúng tôi xem qua tổng hợp 11+ mẫu thiết kế phòng khách liền bếp đẹp năm 2020 nhé.

Vì sao nên chọn thiết kế tích hợp phòng khách liền bếp ?

Đa phần các thiết kế của các căn hộ chung cư đều có diện tích nhỏ không thuận tiện để thiết kế không gian riêng biệt cho từng khu vực. vì vậy, người ta có thể tận dụng tích hợp không gian sinh hoạt chung thành thiết kế hai trong một để tiết kiệm nhiều khoảng trống hơn cho căn hộ.

Tổng hợp các mẫu thiết kế phòng khách liền bếp cho căn hộ chung cư

Mẫu 1 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Masteri An Phú 90m2

Thiết kế phòng khách của căn hộ chung cư Masteri An Phú với phong cách Scandinavian vô cùng đơn giản nhưng đầy đủ công năng.

thiet-ke-noi-that-masteri-an -phu-90m2-de190054-04-bep-noi-that-chung-cu

Màu sắc phòng khách chủ yếu sử dụng màu trắng phối màu xanh pastel đem đến một cảm giác hài hòa, dễ chịu.

thiet-ke-noi-that-masteri-an -phu-90m2-de190054-05-bep-noi-that-chung-cu

Phòng khách được thiết kế tích hợp với khu vực bếp, khéo léo sử dụng chiếc bàn ăn bằng gỗ ngăn hai khu vực để tăng tính thẩm mỹ cho không gian hơn. Để tạo cảm giác gần gũi hơn thì có thể bố trí thêm cây xanh trang trí cho không gian thêm phần dịu dàng tinh tế.

Xem thêm mẫu thiết kế căn hộ tại: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-masteri-an-phu-90m2-de190053/

Mẫu 2 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Wilton Tower 74m2

Thiết kế phòng khách và bếp chung được lựa chọn để tăng thêm khoảng trống cho không gian. Màu sắc được phối hợp hài hòa giữa các yếu tố nội thất trong gian phòng.

thiet-ke-noi-that-wilton-tower-74m2-de190016-01-phong-khach-noithatchungcu

Không gian chủ yếu sử dụng màu xanh da trời gợi cảm giác yên bình cho gia chủ. Thiết kế phòng khách và bếp liền nhau tuy chỉ gói gọn trong một không gian nhưng vẫn đảm bảo công năng với các vật nội thất hiện đại. Để thêm ánh sáng cho khu vực nấu nướng, thì có thể bố trí thêm dàn đèn chiếu sáng để tạo cảm giác khu vực bếp sáng và rộng rãi hơn.

Xem thêm thông tin mẫu thiết kế căn hộ này tại: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-wilton-tower-74m2-de190016/

Mẫu 3 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Palm Height 85m2

Không gian sử dụng màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với sắc trắng là màu vàng từ các vật nội thất gỗ toát lên sự sang trọng tinh tế.

thiet-ke-noi-that-palm height-85m2-de190041tc-04-phong-bep-noithatchungcu

Khu vực bếp được trang bị hệ thống tủ gỗ thông minh chất lượng cao. Ngoài ra, khu vực nấu nướng còn được ốp gạch bông họa tiết bắt mắt tạo sự nổi bật cho không gian.

thiet-ke-noi-that-palm height-85m2-de190041tc-03-phong-khach-noithatchungcu

Có thể thấy không gian của khu vực sinh hoạt không có quá nhiều diện tích trống, nhưng với cách thiết kế phòng khách liền bếp chung cư để giải phóng không gian cộng với việc sắp xếp nội thất hợp lý thì sẽ tạo nên một không gian vừa đẹp lại vừa tiết kiệm diện tích.

Xem thêm chi tiết mẫu thiết kế căn hộ chung cư tại: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-palm-heights-85m2-de190043tc/

Mẫu 4 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Saigon Mia 79m2

thiet-ke-noi-that-saigon-mia-phong-bep-02-ntcc

Sắc nâu trầm kết hợp với màu trắng trong không gian là chủ yếu. Đèn bàn ăn thiết kế kiểu quả cầu pha lê tuyết vô cùng thời thượng, khi kết hợp đèn kiểu chính giữ khu vực bộ bàn ghế màu nâu đất thì tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng.

thiet-ke-noi-that-saigon-mia-phong-bep-01-ntcc

Thiết kế khu vực bếp gọn gàng ngăn nắp, hệ thống tr gỗ thông minh giúp tăng không gian lưu trữ cho gia chủ. Thiết kế phòng khách liền bếp thì đã có thể tận dụng ánh sáng mặt trời từ ban công cho khu vực bếp tuy nhiên nếu muốn tăng thêm độ sáng cho khu vực này thì có thể lắp đặt thêm hệ thống đèn âm tường.

thiet-ke-noi-that-saigon-mia-phong-bep-04-ntcc

Xem thêm mẫu thiết kế tại link: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-saigon-mia-79m2-de180028/

Mẫu 5 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Botanica Premier 56m2

Thiết kế phòng khách và phòng bếp liền nhau  trong căn hộ chung cư Mizuki Park

thiet-ke-noi-that-botanica-premier-56m2-de190086-phong-khach-07-noithatchungcu

Chung cư diện tích 102m2 với thiết kế tích hợp không gian là sự lựa chọn phù hợp cho một không gian sống hiện đại. Cách trang trí phòng khách với các vật trang trí hoa tiết nghệ thuật càng tăng thêm sức quyến rũ cho gian phòng .

thiet-ke-noi-that-botanica-premier-56m2-de190086-phong-bep-03-noithatchungcu

Khu vực bếp được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng đầy đủ công năng. Ngoài ra, có thể sáng tạo một chút cho không gian phòng bếp bằng những chiếc cốc trắng treo trên mảng tường đỏ đô giúp làm giảm đi sự đơn điệu cho khu vực bếp.

Xem thêm chi tiết mẫu thiết kế chung cư tại link: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu-mizuki-park-102m2-de190086/

Mẫu 6 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Richstar 65m2

Phòng khách và phòng bếp liền nhau trong căn hộ chung cư richstar 65m2. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, vô cùng sáng trọng với các chi tiết nội thất cao cấp.

thiet-ke-noi-that-richstar-65m2-de190061-07-phong-bep-noithatchungcu

Bàn ăn được tinh tế bố trí như vật ngăn giữa khu vực phòng khách và phòng bếp. Trong cách lựa chọn màu sắc cho bàn ăn cũng nên chú ý  chọn cùng gam màu với màu nền để tạo cảm giác hài hòa giữa các chi tiết nội thất.

thiet-ke-noi-that-richstar-65m2-de190061-09-phong-bep-noithatchungcu

Kệ tủ gỗ kết hợp ốp đá lên trên bề mặt sàn bếp vừa tăng vẻ đẹp thẩm mỹ lại vừa dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh khu vực nấu nướng.

thiet-ke-noi-that-richstar-65m2-de190061-08-phong-bep-noithatchungcu

Màu sắc đá ốp cho gian bếp được lựa chọn phù hợp chức năng của từng khu vực. phòng khách liền bếp có một ưu điểm dễ thấy là có thể tận dụng nguồn sáng của phòng khách. Thông thường trong thiết kế nội thất chung cư, phổ biến nhất là thiết kế dạng ống, vì vậy với kiểu thiết kế này thì có thể dễ dàng bố trí và sắp xếp tạo sự liên thông cho các khu vực, điển hình là phòng khách thông với phòng bếp.

Xem chi tiết mẫu thiết kế căn hộ tại: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-richstar-65m2-de190061/

Mẫu 7 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Palm Height 105m2

Nhờ vào việc thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đã giúp cho không gian phòng khách phần nào gia tăng thêm khoảng trống vô cùng thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

thiet-ke-noi-that-palm-height-105m2-de190050-04-phong-khach-noithatchungcu

Màu sắc được sử dụng chủ yếu là gam màu trầm. Sàn nhà được ốp gỗ kết hợp với mảng tường màu nâu góp phần tạo không gian nền làm nổi bật các điểm nội thất khác.

thiet-ke-noi-that-palm-height-105m2-de190050-05-phong-bep-noithatchungcu

Khu vực gian bếp không áp dụng ốp gỗ cho sàn nhà mà thay vào đó bằng ốp gạch. Bởi vì khu vực bếp là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước nên mặt sàn phải dùng những loại vật liệu tốt có khả năng chịu ẩm cao, chống trầy xước, dễ lau chùi.

thiet-ke-noi-that-palm-height-105m2-de190050-08-phong-bep-noithatchungcu

Mặt sàn bếp được ốp đá granite cao cấp, vừa thuận tiện lau chùi mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết mẫu thiết kế chung cư tại link: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-palm-heights-105m2-de190050/

Mẫu 8 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Hado Centrosa 50m2

Thiết kế phòng khách liền bếp vô cùng sang trọng, phong cách công nghiệp của căn hộ hado centrosa thể hiện cá tính mạnh mẽ và đầy nghệ thuật.

thiet-ke-noi-that-hado-50m2-phong-khach-03-ntcc

Phong cách Industrial lấy tông xám làm chủ đạo, cộng thêm việc sử dụng các vật nội thất chất liệu gỗ càng gợi cảm giác mộc mạc.

thiet-ke-noi-that-hado-50m2-phong-bep-04-ntcc

Không gian bếp được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thẩm mỹ, các vật dụng được bố trí ngăn nắp. Thêm vào đó là mảng tường khu vực bếp được ốp thêm một lớp gạch có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi vết bám.

thiet-ke-noi-that-hado-50m2-phong-bep-08-ntcc

Tủ gỗ treo tường phía bên trên tạo sự thuận tiện trong thao tác mà còn có thể tiết kiệm diện tích.

Xem thêm mẫu thiết kế căn hộ tại: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-hado-centrosa-50m2-de011/

Mẫu 9 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Palm Height 85m2

thiet-ke-noi-that-palm-height-85m2-de012-05-phong-khach-ntcc

Phong cách phối màu sáng tạo giữa mảng tường đỏ kết hợp với các màu xám trung tính của các vật dụng nội thất càng tôn lên nét đẹp hiện đại và tinh tế trong phong cách của căn hộ.

thiet-ke-noi-that-palm-height-85m2-de012-10-phong-bep-ntcc

Xung quanh khu vực bếp được ốp đá trên bề mặt, kết hợp xen kẽ màu đỏ cho các vật nội thất như bàn ghế ăn, tủ bếp đều có màu đỏ đồng điệu với màu sắc của mảng tường. Tranh treo tường cũng được bố trí đối diện với bàn ghế ăn cho thấy sư cá tính, sáng tạo trong phong cách của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-palm-height-85m2-de012-09-phong-bep-ntcc

Thiết kế hệ thống tủ thông minh và kết hợp sử dụng các đồ gia dụng hiện đại.

Xem thêm thông tin mẫu thiết kế căn hộ này tại: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-can-ho-palm-heights-85m2-de012/

Mẫu 10 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Palm Height 77m2

thiet-ke-noi-that-palm height-77m2-de190043tc-02-phong-khach-noithatchungcu

Phòng khách mang phong cách Scandinavian với tông trắng và xanh pastel là chủ yếu trong không gian. Thiết kế kiểu  phòng khách liền bếp đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ.

thiet-ke-noi-that-palm height-77m2-de190043tc-05-phong-bep-noithatchungcu

Bên cạnh đó có thể tạo thêm điểm nhấn cho sàn nhà của khu vực bếp với gạch bông họa tiết đơn giản. Trồng thêm cây xanh là vật trang trí phòng khách liền bếp tạo không gian tươi mát, thân thiện với thiên nhiên.

Xem thêm chi tiết mẫu thiết kế căn hộ chung cư tại: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-palm-heights-77m2-de190043tc/

Mẫu 11 Thiết kế phòng khách liền bếp căn hộ chung cư Saigon Royal 55m2

thiet-ke-noi-that-saigon-royal-55m2-de190044-02-phong-khach-noithatchungcu

Phòng khách căn hộ Saigon Royal được thiết kế nội thất phòng khách liền bếp tích hợp thành 2 trong 1. Màu sắc của phòng khách sử dụng gam màu trung tính kết hợp với màu xanh biển làm màu nhấn cho không gian căn phòng.

thiet-ke-noi-that-saigon-royal-55m2-de190044-06-phong-bep-noithatchungcu

Bàn ăn được bố trí khéo léo như một vách ngăn giữa hai khu vực. Xen kẽ màu trắng và xanh được đặt ngay cạnh vách tường nền xanh tạo nên một tổng thể đồng điệu màu sắc với nhau.

thiet-ke-noi-that-saigon-royal-55m2-de190044-05-phong-bep-noithatchungcu

Khu vực bếp cũng được thiết kế vô cùng đơn giản, tủ gỗ kiểu dáng đơn giản mà sang trọng, phối hợp xen kẽ giữa sắc trắng-xanh đậm nhạt hài hòa.

Xem thêm mẫu thiết kế tại link: https://noithatchungcu.com.vn/thiet-ke-noi-that-saigon-royal-55m2-de190044/

Phương pháp giải phòng không gian cho các căn hộ chung cư bằng cách  thiết kế phòng khách liền bếp,  là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc nếu đang có ý định xây dựng hoặc cải tạo không gian sống. Lớp thiết kế này đang dần trở thành xu hướng thiết kế cho các căn hộ chung cư dạng ống bởi những ưu điểm tuyệt vời như tận dụng ánh sáng cũng như tiết kiệm được nhiều không gian hơn.

Bài viết trên cung cấp cho bạn một số mẫu thiết kế tận dụng  tích hợp không gian giữa phòng khách và phòng bếp, các mẫu thiết kế trên đều là những mẫu thiết kế đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn truy cập vào website Noithatchungcu.com.vn để tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp và mới nhất hiện nay của Noithatchungcu.

Bạn muốn biết giá thành thi công của mẫu thiết kế trên, hoặc cần tư vấn về quy trình làm việc, xin hãy để lại email hoặc câu hỏi tại đây:


Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ từ Decox. Số lượng có hạn.

Noithatchungcu.com.vn tự hào dịch vụ nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam
Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2020.
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh 

0931 348 538‬ - (028) 36200560

info@noithatchungcu.com.vn

Video nội thất chung cư đang được quan tâm